คำถามเกี่ยวกับรถตู้เช่าน่าน


1.รถตู้เช่าน่านสามารถเช่ารถขับเองได้ไหม ?

ต้องขออภัยลูกค้าครับบริการรถตู้เช่าน่านของเราเป็นบริการ รวมทั้งคนขับรถตู้ครับ ซึ่งทางเราให้เช่าพร้อมคนขับรถครับ หากลูกค้าต้องการขับเองต้องติดต่อบริการรถเช่าครับ

2.รถตู้เช่าน่าน มี่กี่ที่นั่ง และราคาเท่าไหร่

สำหรับรถตู้เช่าของทีมงานจะมีแบบ 10 ที่นั่งครับ เป็นแบบรถตู้เช่าพร้อมคนขับ โดยราคามาตรฐานจะอยู่ที่ 1,800 บาทไม่รวมน้ำมันครับ

3.การจองรถตู้เช่าที่จังหวัดน่าน

สำหรับการจอง หากลูกค้าต้องการจอง สามารถโทรมาสอบถามได้ที่เบอร์ 083-2037357 หรือ ID: Line 00832037357 และช่องทาง facebook ส่วนตัว Korn Srivikorn ขึ้นอยู่กับคุณลูกค้าว่าสะดวกติดต่อช่องทางไหนครับ บางช่วงเวลาอาจจะมีการจองค่ามัดจำ ไว้ครับ เพราะอยู่ในช่วงของ high season ลูกค้าสามารถเข้ามาสอบุามได้นะครับ

4.ต้องเลี้ยงอาหารและที่นอนให้คนขับรถไหม

แล้วแต่ความพึงพอใจของลูกค้าครับ ส่วนใหญ่คนขับรถจะหาของกินและที่นอนเอง โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเป็นเรื่องนี้ครับ สบายใจได้ครับ คนขับรถสามารถนอนที่ไหนก็ได้ครับ แต่หากลูกค้าใจดี จองที่พักให้คนขับรถได้นอนด้วยก็ต้องขอขอบคุณลูกค้ามากๆนะครับ 

5.คนขับรถไว้ใจได้ไหม

คนขับรถตู้ของเรา ผ่านการอบรมจากการขนส่ง และได้รับใบขับขี่สาธรณะ ที่สามารถรับลูกค้าเดินทางได้อย่างปลอดภัย และมีประสบการณ์เดินทางในภาคเหนือเป็นอย่างดี สามารถไว้ใจได้เลยครับ ไม่ว่าจะทางขึ้นเขา หรือเส้นทางในภาคเหนือ ที่ถนนโคดเคี้ยว ก็สามารถไว้วางใจคนขับรถตู้ของทีมงานของเราได้เลยครับ

6.สามารถสอบถามเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวได้ไหม

สามารถสอบถามหรือปรึกษาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่คนขับรถได้เลยครับ โดยเฉพาะถ้าลูกค้าเดินทางมาเที่ยวที่จังหวัดน่าน คนขับรถตู้ของเราเป็นคนในพื้นที่สามารถพาลูกค้าทุกท่านเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยแน่นอนครับ ถ้าคนในต่างถิ่นอาจจะต้องใช้เวลาหาเส้นทาง อาจจะทำให้การเดินทางของลูกค้ามีอุปสรรค แต่หากเราใช้บริการรถตู้เช่าของคนในพื้นที่ก็จะมีความสะดวกสบายและความรวดเร็วกว่าครับ 

7.ราคาแบบรวมน้ำมัน แบบเหมาทริป

หากลูกค้าต้องการรวมน้ำมันหรือต้องการเดินทางตามทริปหรือโปรแกรมที่ลูกค้าวางแผนเอาไว้สามารถเข้ามาสอบถามทางทีมงานของเราได้เลยนะครับว่าลูกค้าต้องการจะเดินทางไปที่ไหนบ้างซึ่งทีมงานของเรา จะได้คำนวณราคารวมน้ำมัน ไว้ให้คุณลูกค้าได้พิจารณาครับ แต่หากลูกค้าต้องการแบบไม่รวมน้ำมันราคาจะอยู่ 1,800 บาทไม่รวมน้ำมันต่อวันครับ

8.การชำระเงิน หรือเงินมัดจำ

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางมาช่วง High Season หรือจองรถตู้ของทีมงาน คุณลูกค้าสามารถชำระเงินได้ที่หมายเลข พร้อมเพย์ 0832037357 นาย ศรีวิกรม์ ศรีเสน ครับ หากจองเรียบร้อยแล้วจบทริปก็หักจากค่าจองมัดจำ ครับ สมมุติคุณลูกค้าจองรถตู้ 2 วัน ราคา รถตู้แบบไม่รวมน้ำมัน 1,800 บาท ต่อวัน รวมสองวัน 3,600 บาท แต่หากจ่ายค่าจองแล้ว 600 บาท ลูกค้าก็จ่ายส่วนที่เหลือ 3,000 บาทครับ 

9.ความสะอาดภายในรถ

ช่วงนี้ คุณลูกค้าอาจจะกังวลใจในเรื่องของความสะอาด เพราะโรคระบาด ซึ่งแน่นอนว่าทางทีมงานของเราก็มีการเตรียมความพร้อมและทำความสะอาดรถอยู่เสมอครับ เพื่อให้การเดินทางของลูกค้ามีความปลอดภัยมากขึ้น  จากโรคระบาดซึ่งลูกค้าไม่ต้องกังวลใจเลยครับ เพราะเราดูแลรถของเราอย่างดี เพื่อพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน

10.หากมีคำถามเพิ่มเติม

สำหรับลูกค้าที่มีคำคามเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อทีมงานของเราได้เลยครับ ยินดีให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่านไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว การขอช่วยคิดสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ หรือ เวลาการเดินทาง ที่พัก อะไรที่ลูกค้าต้องการสอบถามถามได้เลยนะครับ เพราะการบริการคืองานของเราครับ ยินดีให้บริการครับ